Hotline: 0978378899 - Email: sales@gscvietnam.com.vn
 • Giới thiệu GSC Việt Nam

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Trước tiên cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và sự thành công!

  GSC Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế, cung cấp nội thất tổng thể cho khối Văn phòng, Hội trường, Khách sạn..., từ hệ thống trang trí đến bàn ghế, vách ngăn, tích hợp mạng, điện, điện thoại,... mang lại cho khách hàng dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.

  1. Một số công trình đã thực hiện

  Công ty cổ phần GSC Việt Nam là nhà cung cấp hàng hóa nội thất, ghế hội trường... cho các công trình trọng điểm như : Học Viện Ngân Hàng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Chi Cục Thuế tỉnh Nghệ An, Ban quản lý dự án Khoa Học Công Nghệ Nông Nghiệp-Viện chính sách và Chiến lược phát triển Nông nghiệp Nông thông, Xí nghiệp liên doanh Vietsovpetro, Công ty TNHH một thành viên Vinpearl Đà Nẵng... và các công trình khác từ Bắc vào Nam.

  2. Điểm mạnh của GSC Việt Nam

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được nhiểu sự ủng hộ từ phía Khách hàng. Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. GSC Việt Nam luôn chiếm được sự tin tưởng của Khách hàng bởi khả năng tư vấn thiết kế và giám sát thi công... mà nhiều các công ty nội thất khác không làm được.
  GSC Việt Nam có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao, có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng.

  GSC Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về tư vấn thiết kế, giá thành sản phẩm, chất lượng hàng hóa, tiến độ thi công và dịch vụ bảo hành.

  3. Chứng chỉ


  Các chứng nhận mà GSC đạt được Các chứng nhận mà GSC đạt được Các chứng nhận mà GSC đạt được Các chứng nhận mà GSC đạt đượcCác chứng nhận mà GSC đạt được

  Các chứng nhận mà GSC đạt được


  Công ty cổ phần GSC Việt Nam xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển. Hy vọng GSC Việt Nam sẽ được đóng góp một phần vào sự thành công của Quý khách hàng

  GSC Việt Nam luôn luôn "thấu hiểu phong cách của bạn!".


  Xem bản đồ tại đây:  NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN


  Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

  Phòng bán hàng 024.62.811.855
  Website: https://noithatvietnam.net

  Tin tức liên quan

  TOP
  Design by cisco course