Hotline: 0978378899 - Email: sales@gscvietnam.com.vn
 • GSC Việt Nam là công ty chuyên nghiệp và uy tín về thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các công ty, các cơ quan quan tâm và chú trọng bởi vì nó nói lên sự chuyên nghiệp, phong cách cũng như quy mô của công ty bạn. Bạn đang mong muốn công ty mình có một không gian nội thất văn phòng thật đẹp thật khoa học bạn đang cần một công ty có kinh nghiệm cũng như đã có những dự án được thực hiện để có thể đảm nhận việc thiết kế nội thất cho văn phòng cơ quan bạn.

  GSC Việt Nam chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp trên toàn quốc

  với nhiều năm kinh nghiệm và với nhiều công trình chúng tôi đã thực hiện chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình, những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể.

  sau đây là một số công trình thiết kế văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Dự án thiết kế nội thất ngân hàng TMCP Tiền Phong

  Dự án thiết kế văn phòng công tyTNHH Delta


  Dự án thiết kế nội thất tập đoàn Tân Phát 

  Còn rất nhiều công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện, với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý đi theo những công trình chúng tôi thực hiện.

  Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui và tự hào của chúng tôi, đến với GSC Việt Nam để có được sự phục vụ và có được công trình giá rẻ với nhiều ưu đãi.

  TOP
  Design by cisco course