Hotline: 0978378899 - Email: sales@gscvietnam.com.vn
 • Ghế hội trường 190 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất và tốt nhất của chúng tôi, với nhiều mẫu mã, đa dạng trong chủng loại, sang trọng trang thiết kế, hình dáng và màu sắc làm cho hội đồng bạn trở nên nổi bật và độc đáo.

  Ghế hội trường cao cấp 190 mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng

  được sử dụng trong nhiều công trình nội thất hội trường được thi công như:dự án thiết kế tại Hậu cần kỹ thuật - Bộ công an, thiết kế hội trường Bộ tư lệnh thủ đô... ghế hội trường 190 đã tạo ra một xu thế mới cho phong cách hội trường.
  Với đặc tính thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của khu vực như: chống ẩm mốc và thiết kế bền đẹp thẩm mỹ những chiếc ghế 190 đã chiếm được nhiều sự ưu ái của các cơ quan chức năng, không những đẹp mà còn tạo một không gian hội trường sang trọng, uy nghiêm.
  Nội thất Việt Nam luôn cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, trên xu thế ngày càng phát triển chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Ghế 190 là một đại diện tiêu biểu cho những sản phẩm cao cấp giá rẻ chất lượng hiện nay.

  Danh sách Sản Phẩm

  TOP
  Design by cisco course