Hotline: 0978378899 - Email: sales@gscvietnam.com.vn
 • GSC là đại lý cấp 1 của Hòa Phát chúng tôi cung cấp những sản phẩm nội thất hội trường chính hãng của Hòa Phát, luôn luôn lấy uy tín lên hàng đầu, và hướng tới mục tiêu là phục vụ nhu cầu người tiêu dùng một cách tốt nhất. 
  Sản phẩm nội thất như ghế hội trường có kiểu dáng đẹp, thiết kế độc đáo cùng chi phí hợp lý nên phù hợp với mọi không gian căn phòng. Đồng thời chất lượng về các sản phẩm của Hòa Phát được GSC Việt Nam cung cấp trên thị trường nội thất luôn đạt tiêu chuẩn cao an toàn về kỹ thuật khiến cho khách hàng yên tâm và tin dùng ngày càng nhiều.

  Ghế hội trường Hòa Phát được phân phối bởi GSC Việt Nam luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất 

  Những mẫu bàn ghế Hòa Phát không những mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú mà chất lượng còn tốt nhất thị trường đặc biệt những sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát độ bền cao, thẩm mỹ cao sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

  Ghế hội trường Hòa Phát được chế tạo theo kiểu cao cấp sẽ có phần ghế khung thép là sơn tĩnh điện tăng tuổi thọ cùng độ bền cho sản phẩm cùng với lớp đệm mút bọc nỉ đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Hơn nữa chân ghế được thiết kế kiểu 1 trụ tạo ra điểm nhấn cùng phong cách sáng tạo và độc đáo hơn nữa của dòng sản phẩm ghế hội trường có bàn viết của Hòa Phát chính hãng đang được ưa chuộng trên thị trường nội thất hiện nay.
  Hiện nay thì trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm ghế hội trường của Hòa Phát được bày bán tràn lan trên thị trường bạn hoàn toàn có thể gặp ở bất cứ cửa hàng nội thất nào điều này khiến bạn khá khó có thể nhận biết đâu là sản phẩm thật của Hòa Phát đâu là những sản phẩm nhái những sản phẩm kém chất lượng, khi bạn đi mua những chiếc ghế hội trường Hòa Phát bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng tên công ty xí nghiệp đang bán cho bạn những chiếc ghế đó, nếu đó là địa lý của Hòa Phát thì cần phải có giấy chứng nhận đại lý, giống như GSC chúng tôi là đại lý cấp 1 của Hòa Phát luôn luôn có giấy chứng nhận đi kèm theo mỗi mặt hàng chúng tôi bày bán.
  Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế, bàn hội trường Hòa Phát thích hợp nhất cho hội trường của bạn với những chuyên gia thiết kế hội trường của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi công trình hội trường của bạn hoàn thành.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những mẫu mã sản phẩm của Hòa Phát khác như: Nội thất văn phòng của Hòa Phát... Hòa Phát luôn mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho không gian hội trường của bạn.
  Hãy đến với GSC để có được những sản phẩm Hòa Phát chính hãng.

  Danh sách Sản Phẩm

  TOP
  Design by cisco course