Hotline: 0978378899 - Email: sales@gscvietnam.com.vn
 • Một số gợi ý để có được thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp


  Văn phòng làm việc là hình ảnh cũng như mặt đầu tiên khi nhìn vào một doanh nghiệp, do đó việc đầu tư vào thiết kế văn phòng là đầu tư có ích và cực kỳ thông minh. Thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng sau đây là một số gợi ý cho bạn những cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ trở nên đẹp và tự nhiên đem đến sự hiệu quả trong công việc


  1. Dựa vào nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ


  Thiết kế nội thất văn phỏng nhỏ

  Thiết kế tuân thủ nguyên tắc tối giản


  Dựa vào diện tích của văn phòng mà bạn có thể lựa chọn cách thiết kế phù hợp để tăng tính hiệu quả. Đối với những văn phòng nhỏ số lượng nhân viên sẽ khá ít nên diện tích văn phòng cũng sẽ không được rộng lớn. Do đó nguyên tắc thiết kế được cho là phù hợp và hoàn hảo nhất chính là tối giản.


  Nội dung của nguyên tắc này là thay vì chúng ta cố nhét quá nhiều đồ đạc vào trong một căn phòng thì hãy vứt bỏ những đồ không cần thiết để không gian có thể gọn gàng và thoáng đãng nhất.


  ==> Đọc thêm: Tối ưu không gian thiết kế nội thất văn phòng nhỏ  2. Bày trí nội thất văn phòng


  Bài trí nội thất phù hợp


  Việc lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý với văn phòng nhỏ là cực kì quan trọng, một số đồ nội thất sẽ có tác dụng rất tốt trong việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.


  - Vách ngăn tường 


  Vách ngăn tường là một thứ không thể thiếu nó có mục đích phân chia khu vực làm việc trong văn phòng. Các vách ngăn thường được làm từ gỗ hoặc nhôm kính với các thiết kế đặc sắc sẽ giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.


  - Bàn ghế làm việc


  + Việc lựa chọn và bài trí nội thất bàn ghế làm việc sẽ góp một phần rất lớn vào việc tạo không gian cho văn phòng. 


  + Về kiểu dáng và chất liệu bạn nên lựa chọn những nội thất có thiết kế đơn giản mà tự nhiên sẽ mang cho căn phòng sự giản dị không gian cảm thấy không quá rối.


  + Về chất liệu sẽ ưu tiên những chất liệu bằng gỗ, kim loại nhẹ độ bền và chắc chắn cao vừa đẹp vừa hiện đại. Đồ đạc không cần quá cầu kỳ chỉ cần đơn giản, sắp xếp gọn gàng và hợp lý.  3. Lựa chọn công ty thiết kế và nội thất văn phòng uy tín


  Mẫu văn phòng đẹp được thiết kế từ địa chỉ uy tín


  Để có được thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp bạn phải lựa chọn những địa chỉ công ty uy tín và chất lượng.


  Về mặt chất lượng tìm nơi có chất lượng nội thất tốt bền đẹp, tránh trường hợp nội thất sẽ không được bền và hỏng quá nhanh. Về giá cả tham khảo giá cả, lựa chọn sao cho phù hợp với chất lượng.


  Thương hiệu nội thất GSC Việt Nam đang được rất nhiều người biết đến và tin cậy với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, cùng với những chính sách dịch vụ dành cho khách hàng đặc biệt.


  Trên đây là một số nhưng gợi ý giúp bạn có được một nội thất văn phòng nhỏ vừa đẹp lại vừa tự nhiên. GSC Việt Nam là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đúng với slogan “Nội thất GSC Việt Nam – Thấu hiểu phong cách của bạn” sẽ giúp bạn có một không gian văn phòng thật độc đáo.


  NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN


  Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

  Phòng bán hàng 024.62.811.855
  Website: https://noithatvietnam.net

  Tin tức liên quan

 • Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuyên nghiệp
 • Những mẹo hay khi thiết kế nội thất nhà nhỏ
 • Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại
 • Những lưu ý khi trang trí nội thất phòng khánh tiết
 • Thiết kế hội trường theo tiêu chuẩn hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại
 • Những thiết kế biệt thự đẹp xu hướng nội thất 2015
 • Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy
 • TOP
  Design by cisco course