Hotline: 0978378899 - Email: sales@gscvietnam.com.vn
 • Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuyên nghiệp

  Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuyên nghiệp


  Không gian làm việc nhỏ hẹp sẽ dễ gây nên tâm lý bức bí, nhàm chán hay làm giảm khả năng sáng tạo, hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ một cách hài hòa, chuyên nghiệp, tinh tế thì nó sẽ có thể trở thành một không gian làm việc lý tưởng cho bạn.


  1. Màu sắc sơn tường cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuyên nghiệp


  Màu sơn sáng cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

  Màu sơn sáng cho thiết kế nội thất văn phòng kích thước nhỏ


  Sơn tường là hạng mục quan trọng mà bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn màu sơn. Màu sơn bạn thích không hẳn là màu phù hợp cho không gian văn phòng của bạn nếu như nó là một không gian văn phòng nhỏ mà màu bạn thích “vô tình” lại là gam màu có sắc tố mạnh. Bởi những gam màu mạnh mặc dù có khả năng kích thích sáng tạo nhưng lại khiến chính cái “sắc tố mạnh” lại thu hẹp không gian văn phòng của bạn hơn.


  Thay vào đó, bạn nên chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng, tinh tế nó sẽ giúp kéo rộng không gian của bạn nhờ “ảo giác” màu sắc mà nó mang lại cho người ngồi bên trong. Nếu bạn lo lắng tone màu này sẽ gây nên sự nhàm chán cho người ngồi thì bạn có thể thêm một vài họa tiết trang trí sử dụng gam màu nóng, sắc tố mạnh kích thích sự sáng tạo.


  ==> Đọc thêm: Tối ưu không gian thiết kế nội thất văn phòng nhỏ  2. Chọn đồ nội thất hợp lí cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp


  Chọn đồ nội thất hợp lí cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp

  Lựa chọn những món đồ nội thất văn phòng tiện nghi


  Nếu bàn làm việc sẽ cần bố trí các tiện nghi tối thiểu như bàn ghế và tủ đựng đồ. Tuy nhiên đối với không gian phòng làm việc nhỏ, bạn mà bố trí tủ làm việc riêng, tách rời thì sẽ rất tốn diện tích. Thay vào đó để đảm bảo được tiện ích tối thiểu cho một không gian làm việc của nhân viên, bạn có thể sử dụng mẫu bàn văn phòng có gắn kèm tủ đựng đồ bên dưới. Như vậy vừa tận dụng được không gian để chân vừa tối ưu được diện tích chứa đồ.


  Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đồng bộ đồ nội thất văn phòng theo một ý tưởng nhất định để không gian văn phòng của bạn thành một thể thống nhất, tránh sự xung đột sẽ vô tình biến không gian của bạn trở nên hỗn loạn, rối mắt.  3. Không gian ánh sáng văn phòng


  Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn

  Ánh sáng cho văn phòng là điều setup cần thiết


  Ánh sáng văn phòng sẽ là yếu tố rất quan trọng đối với không gian văn phòng nhỏ. Việc tối ưu không gian ánh sáng bên ngoài bằng việc sử dụng các chất liệu cửa kính hay đèn chùm, đèn huỳnh quang là giải pháp toàn diện cho không gian văn phòng nhỏ.


  Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phương án hút ánh sáng bằng cửa kính thì nên bố trí không gian màn hình máy tính sao cho tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào màn hình gây lóa, khó chịu cho mắt.  4. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn kèm theo trang trí đặc sắc, hấp dẫn


  Trang trí và thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

  Trang trí nội thất văn phòng làm việc nhỏ


  Không gian văn phòng hẹp sẽ gặp những hạn chế về không gian trang trí văn phòng. Nếu trang trí quá nhiều sẽ khiến văn phòng trở nên chật trội hơn. Nhưng nếu văn phòng chỉ đơn giản máy móc và trang thiết bị làm việc thì lại khá đơn điệu và nhàm chán.


  Trang trí họa tiết ốp tường, trần hay sử dụng cây xanh trang trí trực tiếp trên bàn làm việc khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sẽ là phương án thích hợp nếu bạn muốn trang trí thêm cho không gian văn phòng của mình.  NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN


  Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

  Phòng bán hàng 024.62.811.855
  Website: https://noithatvietnam.net

  Tin tức liên quan

 • Một số gợi ý để có được thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp
 • Những mẹo hay khi thiết kế nội thất nhà nhỏ
 • Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại
 • Những lưu ý khi trang trí nội thất phòng khánh tiết
 • Thiết kế hội trường theo tiêu chuẩn hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại
 • Những thiết kế biệt thự đẹp xu hướng nội thất 2015
 • Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy
 • TOP
  Design by cisco course